Công ty An Hưng Phước tại Ngày hội ẩm thực chay Ngon và Lành 2023 - Quận 7 - TPHCM

Công ty An Hưng Phước tại Ngày hội ẩm thực chay Ngon và Lành 2023 - Quận 7 - TPHCM

Công ty An Hưng Phước tại Ngày hội ẩm thực chay Ngon và Lành 2023 - Quận 7 - TPHCM

Ngày đăng: 08/09/2023

Bên cạnh sử dụng nguyên vật liệu chất lượng xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì doanh nghiệp còn xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại công nhân sản xuất lành nghề. Đội ngũ bán hàng chăm sóc khách hàng tận tâm vận chuyển nhanh chóng chính xác để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

 

       

   

+Sứ mệnh là mang lại sản phẩm từ thiên nhiên nguyên chất và tinh khiết cho người tiêu dùng với một sức khỏe tốt an toàn.

+Nhãn hàng Song Long theo phát triển là dầu thực vật là mong muốn đem lại chất lượng hoàn hảo cho người tiêu dùng, bên cạnh đó là dầu ăn là cái nguồn năng lượng thiết yếu cho cơ thể.

+Nếu mà mình sử dụng đúng cách thì vẫn mang lại sức khỏe như là năng lượng Vitamin A để giúp sáng mắt, vitamin E giúp đẹp da.

+Tầm nhìn thì công ty muốn phát triển thêm về toàn quốc và định hướng là mình đi vào các siêu thị cũng như là phát triển ra xuất khẩu.

        Bước vào lĩnh vực kinh doanh năm 2011, vượt qua tất cả khó khăn thử thách bằng một quyết tâm cao độ đã giúp cho An Hưng Phước và sản phẩm của mình đón nhận được sự quan tâm ủng hộ của người tiêu dùng trong cả nước. Đó là động lực vô cùng lớn để đơn vị tiếp tục vươn lên khẳng định thương hiệu và phát triển lớn mạnh hơn trong ngành dầu ăn khá cạnh tranh hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ấp Tân An, Xã Bình Thạnh Trung, H. Lấp Vò, Đồng Tháp

Nhà máy sản xuất: Số 2 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Văn phòng đại diện: 391 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0907 542 989

Email: songlong@nutrioil.com.vn