Thu mua đầu ăn qua sử dụng

Thu mua đầu ăn qua sử dụng

Thu mua đầu ăn qua sử dụng

Ngày đăng: 21/03/2024

Công ty TNHH TM XNK An Hưng Phước là đơn vị được cấp phép thu gom dầu ăn đã qua sử dụng xuất khẩu đi thị trường Châu Âu. Với hệ thống kho bãi, tập kết dầu theo đúng pháp luật quy định hiện hành thu gom đầu ăn qua sử dụng, chúng tôi cam kết dầu ăn đã qua sử dụng sẽ được xử lý, sau đó xuất khẩu trực tiếp, không tái chế lại thành dầu ăn mới bán lại ra thị trường.

Tác hại của dầu ăn đã qua sử dụng

Dầu ăn được sử dụng trong mọi nhu cầu nấu ăn hằng ngày, dầu ăn sử dụng trong các món chiên thường sẽ dư ra một lượng dầu nhất định thậm chí là khá nhiều. Việc sử dụng lại dầu ăn đã qua chế biến được khuyến cáo là tác nhân gây ung thư. Dầu ăn đã qua sử dụng nếu đổ xuống bồn rửa chén, cống rãnh, lâu dần sẽ gây tắc nghẽn đường ống. Ngay cả khi được xử lý bằng nước nóng hoặc xà phòng; hoặc đổ hóa chất xuống cống thì hiện tượng tái ô nhiễm nghẹt ống do dầu mỡ bám cặn vẫn diễn ra. Dầu thải đóng thành từng mảng dày màu trắng hoặc vàng, có mùi hôi thối và buộc phải được làm sạch bằng các dịch vụ thông cống. Nếu khu vực bạn nấu ăn có dư nhiều dầu ăn đã qua sử dụng hãy thu gom và bán lại cho chúng tôi để xuất khẩu làm nhiên liệu sạch dầu diesel sinh học.

 

Biến dầu thực vật đã qua sử dụng thành nhiên liệu sinh học

Trong khi việc sản xuất diesel từ dầu mỏ có khuynh hướng giảm do nguồn tài nguyên dầu mỏ đang cạn kiệt, thì việc sản xuất nhiên liệu sinh học (biodiesel) từ dầu thực vật thải và từ các loại dầu thực vật khác là một giải pháp cho nguồn năng lượng mới trong tương lai.️ Biodiesel được sản xuất từ dầu rán phế thải có tính ứng dụng vào cuộc sống cao khi sử dụng cho các loại xe tải, xe nâng, xe buýt… góp phần vào việc giảm khí thải độc hại ra môi trường.

 

CHUYÊN THU MUA DẦU ĂN PHẾ THẢI, XUẤT KHẨU ĐỂ CHẾ TẠO DẦU DIESEL

Song Long Oil tự hào là đơn vị được cấp phép chính thống thu gom dầu ăn thải, dầu ăn qua sử dụng khắp mọi miền tổ quốc với mong muốn chung tay làm giảm nạn đổ dầu ăn bẩn ra môi trường, chúng tôi coi đó là việc làm nhân văn cần nhân rộng. Song Long Oil mong muốn phối hợp với các nhà hàng, xí nghiệp thực phẩm, các cá nhân thu gom dầu ăn thải,..Nếu khu vực bạn nấu ăn có dư nhiều dầu ăn đã qua sử dụng hãy thu gom và bán lại cho chúng tôi để xuất khẩu làm nhiên liệu sạch dầu diesel sinh học.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH TM XNK An Hưng Phước
Địa chỉ: Ấp Tân An, Xã Bình Thạnh Trung, H. Lấp Vò, Đồng Tháp
Nhà máy sx: Số 2 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
VPĐD: 391 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 0907 542 989
Email: songlong@nutrioil.com.vn
Website nutrioil.com.vn